ผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาดคนใหม่ของ Western States

12/21/2017
Deborah L. Daily

Western States - Angel Proaño[แฟร์ฟีลด์, โอไฮโอ, สหรัฐฯ - 21 ธันวาคม 2017] - Western States ผู้นำด้านการผลิตเครื่องปั่นแบบเซ็นทริฟิวก์สำหรับอุตสาหกรรมน้ำตาลและเคมี/เภสัชกรรม ได้แต่งตั้งให้ Angel Proaño เป็นผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาดคนใหม่

Proaño ซึ่งมาจากเมืองโกตากาชิ ประเทศเอกวาดอร์ มีประสบการณ์ด้านการขายระหว่างประเทศกว่า 15 ปี และเคยดำรงตำแหน่งระดับสูงมาหลายตำแหน่ง เช่น ผู้จัดการทั่วไป, ประธานบริหาร, และรองประธานฝ่ายขายในบริษัทข้ามชาติ นอกจากนี้เขายังมีความรู้ความชำนาญในด้านเทคนิคคุณภาพระดับสากลและมีใบประกาศนียบัตรสากลต่างๆ ในระหว่างห้าปีที่ผ่านมา

Proaño ได้ทำงานกับกิจการร่วมค้าหลายๆแห่งร่วมกับผู้ผลิตจากสหรัฐอเมริกาในอุตสาหกรรมน้ำตาลเพื่อใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยีใหม่ๆ “Angel เป็นบุคคลที่มีค่าต่อ Western States อย่างมาก เพราะเขาพูดได้ทั้งภาษาสเปนและภาษาอังกฤษ และยังคุ้นเคยกับฐานลูกค้าของเรา” Robert Sinnard ประธานและผู้บริหารสูงสุดของ Western States กล่าว “เรามีความยินดีที่เขาเข้าร่วมกับทีม Western States”

บริษัทที่เขาเคยทำงานด้วยมีทั้ง CROMPION International, Schaffer Sugar Services, Serengetifarm Cia Ltda. และ Flores Santa Barbara Cia. Ltda.

Western States - 100 Year Anniversary Logo